Tổng hợp 3 nơi làm bằng đại học chất lượng mà bạn nên biết

Làm bằng đại học là một trong những dịch vụ chất lượng hiện nay, tuy vướng phải nhiều phản ánh trái chiều cho rằng đây là một dịch vụ không tốt, tuy nhiên cũng theo nhiều khách hàng đã mua bằng đại học thì việc mua bằng đại học này không hoàn toàn là xấu, nó giúp rất nhiều cho người đi làm có nhiều kinh nghiệm thăng tiến nhanh, ngoài ra, việc mua bằng được xem là một trong những tấm bằng công nhận giá trị kinh nghiệm thực tế của họ thông qua văn bản.

Suy xét cho cùng thì những bạn ngồi ghế nhà trường đã tốt nghiệp đại học và có tấm bằng đại học thì chưa chắc có năng lực hơn những bạn có kinh nghiệm thực tế đã đi làm nhiều năm. Vậy nên những bạn nào có ý định mua bằng tốt nghiệp thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

làm bằng đại học

Để đánh giá một dịch vụ làm bằng giả chất lượng thì việc chúng ta cần đánh giá các yếu tố sau:

  • Đã có những khách hàng đã mua rồi review lại: không gì tốt hơn là có những khách hàng, người quen đã mua bằng giả tại các nơi này rồi về giới thiệu lại cho các bạn, chắc chắn rồi, tất cả các địa chỉ chúng tôi nhắc đến đây đã được người quen và chính chúng tôi đã trải nghiệm, việc mua bằng về công chứng hợp lệ tại phòng công chứng được chúng đã được chúng tôi thực hiện.
  • Chất lượng bằng đại học phôi thật: việc này được chúng tôi kiểm nghiệm ở phần trên, tuy nhiên chúng tôi nói thêm 1 phần nữa đó là chỉ một số nơi mới có bằng đại học phôi thật từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, như 3 nơi trên đã được kiểm chứng.
  • Giá thành làm bằng đại học rẻ: giá cả luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, tại 3 địa chỉ làm bằng đại học trên giá cũng hợp lý cho một chiếc bằng đại học phôi thật, có thể nói vừa có chất lượng lại vừa rẻ.
  • Thời gian làm nhanh và hậu mãi: tại 3 nơi trên theo chúng tôi đánh giá là làm nhanh mà còn có phần bảo hành vĩnh viễn cho người mua, rất chất lượng, các trường hợp bảo hành là rách, ướt, nhòe….
  • Không cần đặt cọc: Việc những nơi yêu cầu đặt cọc chỉ áp dụng đối với những tấm bằng đại học khó, ngoài ra nếu các bạn mua các bằng đại học bình thường ở đây thì không cần cọc bất cứ khoản tiền nào.

1/ Làm bằng đại học giá rẻ

Nói đến nơi đây chắc cũng nhiều bạn đã mua bằng tốt nghiệp tại đây, hiện tại chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa làm bằng đại học thì các bạn có thể thấy website này. Theo chúng tôi đánh giá thì nơi đây được xem là dịch vụ làm bằng đại học uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Thời gian làm nhanh, giá lại rẻ cho một tấm bằng đại học phôi thật, khi mua bằng được kem 3 bản photo công chứng sẵn, nếu các bạn muôn công chưng thêm thì có thể đến trực tiếp phòng công chứng để công chứng, rất dễ dàng cho một dịch vụ làm bằng giả phôi thật. Ngoài ra, tại đây có bảo hành lâu dài cho người đã mua bằng như bảo hành vĩnh viễn cho người mua.

Website: https://lambangdaihocgiare.vn/

2/ Làm bằng đại học phôi thật

Làm bằng đại học phôi thật là một dịch vụ con ông cháu cha, việc tất cả các giấy tờ giả tại đây khi bạn mua điều chất lượng bậc nhất ở chỗ là chúng điều là phôi thật, đương nhưng là phôi thật 100%, việc này cho thể nói đến chúng tôi trải nghiệm mua 1 tấm bằng thì từ dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ nhất cũng cam kết là phôi bằng thật 1005, việc này đã được chúng tôi đem bằng đi công chứng và hoàn toàn thành công nên các bạn có thể mua tại đây. Cung giống như Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ thì tại đây cũng giá tốt, bảo hành lâu, giao hàng toàn quốc và người mua không cần đặt cọc một món tiền nào. Quá chất lượng cho một dịch vụ làm bằng đại học chất lượng và uy tín.

Website: https://lambangdaihocphoithat.net/

làm bằng đại học

3/ Làm bằng đại học Biz

Tiền thân là một dịch vụ làm bằng đại học uy tín lâu đời nhất tại dịch vụ làm giấy tờ giả này, trước các bạn hay mua tại một địa chỉ website chấm VN nhưng nay đã đổi sang chấm BIZ. Đây là một dịch vụ làm bằng đại học lâu đời bậc nhất, có thể nói là cụ của làng làm giấy tờ giả, vô số khách hàng đã dùng dịch vụ này mà có mức lương cao. Có thể nói đây là nơi làm bằng tốt nghiệp đại học uy tín nhất. Thêm một điều ít bạn biết rằng nơi đây còn là lò cung cấp bằng giả và chuyên in ấn các loại văn bằng từ chứng chỉ toeic đến bằng thạc sĩ, tiến sĩ. Cũng giống như 2 dịch vụ làm bằng đại học trên thì làm bằng đại học Biz luôn có giá tốt, bảo hành trọn đời, người mua không cần cọc tiền, giao hàng toàn quốc, bằng ở đây điều là phôi thật nên nếu các bạn mua bằng đại học tại đây nên an tâm.

Website: https://lambangdaihoc.biz/

Theo chúng tôi được biết thì ngoài 3 website chuyên làm bằng đại học phôi thật trên thì rất ít nơi có chất lượng bằng phôi thật. Ngoài ra, nếu các bạn mua bằng đại học ở nơi khác thì nên cân nhắc chọn mua ở nơi chúng tôi nhắc đến để tránh khả năng tiền mất tật mang.