Sunderland: Thầy Moyes tin Mèo đen sáng cửa trụ hạng – Dafabet

Sunderland: Thầy Moyes tin Mèo đen sáng cửa trụ hạng

Thầy David Moyes của Sunderland tỏ ra rất tự tin về khả năng vượt ải trụ hạng đã thành thói quen hằng năm của Mèo đen. Tuần qua họ bất ngờ đánh bại Crystal Palace tới 4-0.

Các bàn thắng của Lamine Kone, Didier N’Dong và cú đúp từ Jermain Defoe đã đủ để giao Mèo đen lớn nhất của họ đi giành chiến thắng trong chuyến bay đầu kể từ khi họ đánh bại Bradford vào năm 1999.

Các Wearsiders là bây giờ chỉ hai điểm trôi dạt về an toàn, mặc dù họ vẫn còn dưới cùng của sự phân chia về số bàn thắng, và Moyes đang thuyết phục đội bóng của ông có thể sống sót trong chuyến bay đầu.

“Tôi tích cực mà chúng ta có một cơ hội thực sự tốt”, Moyes nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Chúng tôi đang trong chiến đấu với một vài đội bóng.” Cựu HLV Everton tin rằng sẽ có rất nhiều thăng trầm từ nay đến cuối mùa giải, đặc biệt là khi chỉ có hai điểm phân biệt phía dưới sáu mặt trong bảng xếp hạng.

Ông nói thêm: “Tôi đã ở trong bóng đá đủ lâu để biết rằng bạn chỉ không biết những gì xảy ra trong cuộc gặp mặt tình, người mà bạn có thể kéo vào nó và nơi điểm của bạn đến từ đâu.”

Sunderland sẽ tìm cách để xây dựng trên chiến thắng đầu tiên của họ trong năm 2017 khi chơi chủ nhà Southampton, người đã mất sáu trong bảy trận đấu cuối cùng của họ, thứ Bảy tới.

Đoàn quân của David Moyes được định kèo 3.50 cho chiến thắng, kèo cho The Saint được niêm yết ở mức 2.05, kèo hòa hiện là 3.30.

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post