Kolo Toure sẽ giúp đỡ người đồng đội mới tại Celtic – Dafabet

Kolo Toure sẽ giúp đỡ người đồng đội mới tại Celtic

Hậu vệ Kolo Toure vui mừng cho biết sẽ giúp đỡ người đồng hương Kouassi Eboue ổn định cuộc sống mới tại Celtic.

Các thiếu niên Bờ Biển Ngà đã trở thành hợp đồng đầu tiên của Brendan Rodgers của cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng tuần trước và hậu vệ đồng Toure nói điều quan trọng là anh nhận được sự chào đón tốt để giúp anh ta giải quyết một câu lạc bộ.

Toure đã được tại Celtic kể từ mùa hè và ông khẳng định có rất nhiều sẵn sàng giúp đỡ các cầu thủ trẻ trong đội hình Hoops.

“Tôi đã nói với anh ấy tôi sẽ cố gắng để giúp anh ta giải quyết. Khi bạn đến đây, bạn cần phải được hướng dẫn bởi những người và tôi không phải là người duy nhất.

Moussa Dembele và Dedryck Boyata đang làm điều đó là tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng để chào đón ông để ông có thể thể hiện bản thân mình cho câu lạc bộ, “ông nói.

Toure đã tìm thấy mình trên băng ghế dự bị các tàu ngầm của Celtic trong thời gian gần đây và 35 tuổi đã được cung cấp một vai trò cầu thủ / HLV tại CLB Scotland của Rodgers.

Các hậu vệ cũ Arsenal và Liverpool thừa nhận anh đã không nhìn thấy rất nhiều Eboue trong hành động nhưng ông tin rằng cầu thủ 18 tuổi này có các thuộc tính để thành công trong các trò chơi.

“Tôi đã không nhìn thấy bất cứ điều gì của anh ấy nhưng tôi biết những gì anh ấy đã để đội tuyển quốc gia”, ông Celtic View.

“Tôi mong muốn được đào tạo với anh ta để tôi có thể nhìn thấy những gì anh ấy có khả năng.

“Từ những gì tôi đã nghe ông có vẻ là một cầu thủ thực sự tốt, và khi tôi nói chuyện với anh tôi có thể nhìn thấy anh ấy là một cầu thủ trẻ, những người muốn trở thành một trong những tốt nhất và anh ấy đói. Tôi thích nó.”

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post