Klopp: Liverpool đã chơi tốt tại Old Trafford – Dafabet

HLV Jurgen Klopp cho rằng màn thể hiện của các học trò trên sân Old Trafford trong trận hòa Man United 1-1 Liverpool là rất tốt, thậm chí họ xứng đáng dành chiến thắng.

The Reds dẫn trong một thời gian dài sau khi James Milner ghi bàn từ chấm phạt đền ở phút 27 nhưng Zlatan Ibrahimovic đánh đầu sáu phút từ đủ thời gian để đảm bảo một phần của các chiến lợi phẩm cho lần thứ hai trong mùa giải này giữa ông chủ đối thủ Klopp và Jose Mourinho.

Đức cảm thấy đội bóng của ông đã được trang bị tốt hơn để giành chiến thắng trong trò chơi hơn vật chủ, và ông đã được hạnh phúc để có một số mặt tích cực mặc dù phải giải quyết cho một điểm.

“Đó là một hiệu suất rất tích cực. Chúng tôi là đội bóng tốt hơn, chơi bóng đá tốt hơn và đã có một kế hoạch tốt hơn, “ông nói với Sky Sports.

“Tôi đã có một vài vấn đề dòng-up, nhưng các chàng trai đã làm rất tốt và chơi bóng đá đẹp. Thật không may, chúng tôi chỉ ghi được với một hình phạt và tôi nghĩ về tình huống khác khi chúng ta có thể đã lâm sàng nhiều hơn một chút để ghi điểm.

Đặc biệt trong những phút cuối 20 khi Untied chỉ chơi bóng dài, sau đó nó đã được khó khăn. “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ xứng đáng với ba điểm ngày hôm nay, nhưng bây giờ chúng ta hãy một và đó là OK.

Hiệu suất là tốt. “Các điểm tại Old Trafford chuyển Liverpool trở lại trên Arsenal vào vị trí thứ ba, điểm với nhì bảng Tottenham và bảy trôi dạt của các nhà lãnh đạo Chelsea.

Kỳ khi đó là ở vị trí thứ sáu, năm điểm sau các đối thủ vùng Merseyside của họ.

Klopp cảm thấy rằng một đánh giá trung lập của trò chơi tại Old Trafford sẽ kết luận là chỉ có một đội bóng có khả năng giành chiến thắng trận đấu.

“Tôi suy nghĩ về việc thực hiện và những gì chúng ta phải làm thường để giành chiến thắng một trò chơi, suy nghĩ về chất lượng của các đối thủ, suy nghĩ về tất cả mọi thứ và sau đó xem các trò chơi một lần nữa, kéo ra khỏi áo sơ mi và nói những người có thể giành chiến thắng thì hôm nay nó sẽ có được đội của tôi, “ông nói thêm.

Liverpool được định kèo 7.00 để vô địch mùa này, trong khi Chelsea có mức kèo cược 1.62.

Share this post