Higuain mong muốn Juve cải thiện phong độ – Dafabet

Higuain mong muốn Juve cải thiện phong độ

Tiền đạo Gonzalo Higuain cho rằng Juventus cần chơi tốt hơn khi đá xa nhà nếu muốn bảo vệ ngôi vương Serie A mùa này.

Bianconeri qua đời vì một thất bại thứ tư trên đường vào ngày Chủ Nhật, như bàn thắng của Nikola Kalinic và Milan Badelj thấy họ đi xuống 2-1 tại Fiorentina.

Higuain đã có mặt để lưới bàn thứ 16 của mùa giải, nhưng nó không đủ để ngăn chặn những người đàn ông Massimilano Allegri xem thắng của mình qua Roma ở đầu của bảng được cắt giảm để chỉ một điểm duy nhất.

Họ làm, tuy nhiên, có một trò chơi trong tay nhưng điều đó sẽ mang lại rất ít sự thoải mái cho các cầu thủ Juve, những người biết họ phải cải thiện.

Sau khi thu thập một danh hiệu Scudetto thứ năm liên tiếp hạn cuối cùng, La Vecchia Signora đã không giấu giếm mong muốn của họ để chuyển sang Champions League, nhưng họ thiếu kết quả trong nước có thể làm hại nỗ lực châu Âu của họ.

Cầu thủ người Argentina thừa nhận hình thức xa đội bóng của ông đã không đủ tốt, và mặc dù ông tin rằng ông biết giải pháp cho khủng hoảng của họ, 29 tuổi nói rằng họ không thể đủ khả năng tiếp tục trượt-up trên đường.

Ông nói với tờ Gazzetta dello Sport: “Chúng tôi phải cải thiện ngay và cũng phương pháp tiếp cận của chúng tôi để trò chơi nhà. Chúng ta có thể đi đến 4 điểm, nhưng từ bây giờ, có phải là không có nhiều sai lầm.

“Đúng là khi các đội tấn công chúng tôi, chúng tôi tìm thấy chính mình trong khó khăn, vì vậy tấn công đối thủ của chúng tôi sẽ rất quan trọng trong tương lai.

“Đó là một câu hỏi về tâm lý. Chúng tôi biết nó sẽ là một mùa giải dài và khó khăn, điều tốt là nó vẫn còn phụ thuộc vào chúng ta. “

Chủ nhật này, đoàn quân của HLV Allegri sẽ có trận đấu trên sân nhà tiếp đón đội xếp thứ 4 Lazio. Kèo cho Juve là 1.57, kèo cho Biancocelesti là 5.50, kèo hòa 4.00.

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post