Guardiola thừa nhận Man City hết cửa vô địch Ngoại Hạng Anh – Dafabet

Guardiola thừa nhận Man City hết cửa vô địch Ngoại Hạng Anh

Thầy Pep Guardiola buồn bã thừa nhận khả năng đua tranh danh hiệu vô địch của Man xanh đã không còn khi khoảng cách với đội đầu bảng Chelsea đã lên tới 10 điểm.

Antonio Conte và The Blues là 3-0 chiến thắng tại đương kim vô địch Leicester City vào tối thứ Bảy trong khi Guardiola và thành phố bị đập 4-0 với Everton ít hơn 24 giờ sau đó.

Đó là thất bại giải đấu thứ năm của thành phố trong 21 trận dưới thời Guardiola và rời khỏi công dân với một khoảng cách lớn giữa họ và The Blues tốc độ-thiết.

Guardiola nói bắt Spurs trong thứ hai vẫn còn là một thách thức thực tế nhưng đó Chelsea có thể là vấn đề khác.

Khi được hỏi nếu khoảng cách từ đầu bây giờ là quá tuyệt vời, Guardiola cho biết: “Bằng cách đầu tiên? Vâng. 10 điểm là rất nhiều điểm.

Điều thứ hai là ba điểm. Chúng ta phải nhìn thấy. “Khi đẩy trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình để kết luận rằng thách thức của mình tại thành phố là khó khăn nhất trong sự nghiệp của ông cho đến nay, người Tây Ban Nha thay vì phản ánh trên hồ sơ theo dõi đáng chú ý của mình như là một người quản lý.

“Tôi sẽ nói những tình huống đặc biệt là trong quá khứ. Khi bạn đã có tám năm như một huấn luyện viên và bạn giành chiến thắng bảy danh hiệu và bạn sẽ luôn chiến thắng – đó là trường hợp ngoại lệ, “ông nói thêm.

Các ông chủ thành phố một lần nữa nhắc lại rằng ông là nội dung trong vai trò của mình nhưng ông đã thừa nhận rằng số lượng của các mục tiêu nhóm của ông đang thủng lưới là một nguồn gốc của mối quan tâm lớn.

“Tôi hạnh phúc ở Manchester nhưng, dĩ nhiên, đây là lần đầu tiên trong cuộc sống của tôi, tôi đã để thủng lưới nhiều bàn thắng. Nó không bao giờ xảy ra trước đây và tôi cần phải biết lý do tại sao “, Guardiola nói.

City được định kèo 15.00 cho chức vô địch mùa này, trong khi Chelsea có mức kèo 1.62.

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post