Burnley thăng tiến lmà Dyche hài lòng – Dafabet

Burnley thăng tiến lmà Dyche hài lòng

Thầy Dyche khẳng định sự thăng tiến của các cầu thủ trong đội hình Burnley khiến ông cảm thấy hài lòng hơn cả. The Clarets đang có được một vị trí rất an toàn trên BXH Ngoại Hạng Anh.

Một chiến thắng cuối tuần qua Southampton tại sân Turf Moor nghĩa Burnley nay là trong lòng của Premier League mười, đã giành được tám trận thắng và hai trận hòa trong 21 trận cho đến nay.

hai mùa trên chuyến bay trước Burnley đã dẫn đến nguy cơ xuống hạng ngay lập tức trở lại với chức vô địch nhưng có niềm tin với doanh nghiệp đang phát triển xung quanh khả năng của câu lạc bộ ở lại thuật ngữ này.

Các trận thắng Southampton, đạt được khi trở về Joey Barton ghi được một cú sút phạt chỉ vài phút sau khi vào sân, có nghĩa là Burnley có mười điểm để phụ tùng trên Hull City ở vị trí thứ 18.

Dyche nói ông không phải là quá bận tâm về được trong top mười ngay bây giờ, mà là trên những tiến bộ cầu thủ của mình đã lấy trong mùa giải này.

“Tôi không thực sự quá kiểu cách trên đó,” Dyche nói về nơi giải đấu hiện tại của họ.

“Tôi ấn tượng với cách mà chúng ta đang đi về nó. Có sự tăng trưởng rõ ràng và phát triển trong nhóm cầu thủ; đó là thực sự làm hài lòng như một người quản lý. “

Burnley có “rất nhiều việc phải làm vẫn” nếu họ muốn an toàn back-to-back mùa ở Premier League lần đầu tiên trong lịch sử của họ, nhưng Dyche rõ ràng là vui mừng với những gì ông nhìn thấy trước mặt mình.

Biểu diễn này rất hài lòng nhưng ông chủ Burnley chấp nhận rằng, cuối cùng, thành công của họ sẽ được đánh giá trên kết quả. “Tôi không ngây thơ – bạn có để giành chiến thắng trò chơi tất nhiên,” ông nói thêm.

“Nhưng đó là tốt để xem các cầu thủ cải thiện, phát triển và tâm lý mà ở lại để công ty bởi vì đây là một bộ phận thực sự khó khăn – hầu hết mọi người cho tôi cho là một trong những đơn vị hàng đầu, nếu không phải là giải đấu cao nhất, trên thế giới nên chúng tôi không mất bất cứ điều gì để được cấp.

Kèo xuống hạng nhất cho Burnley hiện là 6.00.

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post