Bournemouth: Eddie Howe không tỏ ra tự mãn – Dafabet

Bournemouth: Eddie Howe không tỏ ra tự mãn

Thầy Eddie Howe chỉ thị các học trò cần giữ vững đôi chân trên mặt đất, sau khi họ đang có những bước tiến tốt tại Ngoại Hạng Anh.

Sau khi thực hiện một loạt các thay đổi cho sự thất bại FA Cup tại Millwall, Anh đào nhớ lại một số ngôi sao của họ cho chuyến đi hôm thứ Bảy để Hull.

Tuy nhiên, họ đấu tranh để tìm thấy nhịp điệu của họ và cuối cùng đã đi xuống 3-1 tại sân vận động KCOM.

Nó đã được một mùa giải kỳ lạ cho những người đàn ông Howe là mặc dù tại thời điểm thiếu nhất quán, họ đang ngồi thoải mái trong ngày 11, chín điểm rõ ràng của đáy ba.

Vị trí của họ đã chỉ giúp đóng góp vào danh tiếng đang phát triển quản lý của họ trong trò chơi nhưng, sau khi chỉ thắng một trong sáu trận gần họ, ông sẽ được quan tâm để xem họ có được trở lại theo dõi vào thứ bảy với Watford.

Bournemouth được định kèo 1.80 để mang về 3 điểm, kèo hòa đang ở mức 3.50, kèo cho đội khách Ong bắp cày 4.33.

Howe thừa nhận cầu thủ của mình có mọi quyền để được hài lòng với tình hình họ thấy mình ở, đặc biệt là đối với nhiều người đây chỉ là mùa giải thứ hai của họ về bóng đá hàng đầu chuyến bay.

39 tuổi là tâm không được mang đi, mặc dù, nhấn mạnh rằng họ cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ nếu họ muốn tiếp tục cong lên hiện tại của họ.

Howe cho biết: “Tôi nghĩ rằng nếu bạn là một người trung lập và nhìn vào mùa giải AFC Bournemouth, bạn có thể nói nó đã được một mùa giải tuyệt vời cho đến nay.

“Khi bạn đang sống nó mỗi ngày và bạn đang bị thất bại, nó không cảm thấy như vậy.

“Là thực tế với sự mong đợi của chúng tôi và những gì chúng ta có thể đạt được luôn luôn là quan trọng. Nhưng tôi tin rằng với các cầu thủ chúng ta có, chúng ta có thể làm những điều tốt đẹp ở mùa giải này. “

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post