Bản hợp đồng kỷ lục Robbie Brady đặt quyết tâm cống hiến cho Burnley – Dafabet

Bản hợp đồng kỷ lục Robbie Brady đặt quyết tâm cống hiến cho Burnley

Robbie Brady quyết tâm sẽ cống hiến hết mình cho Burnley và thầy Sean Dyche sau khi ông biến anh thành bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ.

Cộng hòa đa năng của Ireland quốc tế đã ký một thỏa thuận ba-và-một-nửa năm cho một khoản phí kỷ lục của CLB của £ 13million từ Norwich vào ngày hết hạn chuyển nhượng.

Brady là vui mừng được trở lại ở Premier League và cựu cầu thủ của Hull City đã từ chối sự quan tâm từ Sunderland và Crystal Palace để làm cho việc di chuyển đến sân Turf Moor.

“Đối với tôi để có được những cơ hội và quản lý để cung cấp cho tôi cơ hội để chơi ở đây là tuyệt vời”, Brady cho biết.

“Tôi sẽ lấy nó bằng cả hai tay và hy vọng tôi có thể làm bit của tôi để giúp đỡ các cầu thủ.”

Cầu thủ 25 tuổi này đã rất ấn tượng với hình thức Burnley tại Premier League mùa này và ông đã được tại Turf Moor trong thời gian để xem đồng đội mới của anh đánh bại nhà vô địch Leicester vào thứ ba.

Chiến thắng đó nâng Burnley vào vị trí thứ mười và Brady là quan tâm để có được những cơ hội để cho ông chủ mới của mình những gì anh có thể mang lại.

“Nó lớn [được trở lại Premier League], nó rất quan trọng, đó là nơi mọi người đều muốn được”, ông nói trên trang web của câu lạc bộ.

“[Burnley] đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải, nó trông giống như một câu lạc bộ đi đúng hướng và tôi chỉ ù mà người quản lý đã cho thấy đủ niềm tin vào tôi như muốn đưa tôi ở đây và hy vọng tôi có thể trả anh “.

Brady tham gia bạn thời thơ ấu và đồng Ireland quốc tế Jeff Hendrick trên sổ tại Burnley và ông nói rằng ông đã nhận được gì, nhưng tích cực từ anh ta liên quan đến câu lạc bộ.

Burnley có kèo 3.60 để giành chiến thắng trước Watford vào ngày thứ 7, đội chủ nhà có mức kèo 2.15, kèo hòa là 3.30.

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post