Arsenal: Giroud mơ về cúp vô địch Ngoại Hạng Anh – Dafabet

Arsenal: Giroud mơ về cúp vô địch Ngoại Hạng Anh

Tiền đạo Olivier Giroud cho biết, giúp Arsenal vô địch Premier League là một trong những mong ước lớn nhất của anh.

Cầu thủ người Pháp đã đến sân vận động Emirates vào năm 2012 ở phía sau bắn Montpellier tới danh hiệu Ligue 1 nhưng cho đến nay đã không thể lặp lại các trick ở phía bắc London.

Giroud ban đầu vật lộn để kiếm được một vị trí chính thức trong đội hình mùa giải này, với anh ta cần phải chờ đợi cho đến ngày Boxing Day cho khởi đầu đầu tiên của mình tại Premier League.

Tuy nhiên, ông đã chắc chắn lấy cơ hội của mình, lưới trong đội mình năm trận đấu cuối cùng khi họ đều đã vào đến vòng thứ tư của Cup FA, và có lẽ quan trọng hơn, di chuyển trở lại vào những nơi Champions League.

Chủ nhật này, Arsenal sẽ gặp Burnley, kèo thắng cho họ là 1.20, kèo hòa là 6.50, kèo cho Burnley là 13.00.

Một chiến thắng sẽ tiếp tục chồng chất áp lực lên những người ở trên họ và giúp những người đàn ông Arsene Wenger giữ liên lạc trong những gì có thể là một cuộc chạy đua mở cho tiêu đề.

Các Pháo thủ được định mức kèo 12.00 cho chức vô địch NHA cuối mùa. Giroud cũng đặt quyết tâm cao độ để giúp đội nhà hiện thực hóa mục tiêu vô địch.

Tại-30-tuổi nói với Soccer AM: “Tôi đã giành được danh hiệu với câu lạc bộ này và chúng tôi muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu này, hy vọng chiến thắng nhiều danh hiệu và Premier League.

“Chắc chắn là Premier League. Trước khi, phải trung thực, đó là Champions League, nhưng khi tôi hiểu những gì Premier League có nghĩa là cho người hâm mộ tiếng Anh, chắc chắn tôi muốn nói rằng tôi cần phải giành chiến thắng tại Premier League. “

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post