Andy Murray bỏ lỡ David Cup cùng Vương quốc Anh – Dafabet

Andy Murray bỏ lỡ David Cup cùng Vương quốc Anh

Leon Smith xác nhận tay vợt số 1 Thế giới Andy Murray sẽ bỏ lỡ David Cup trong trận đấu Vương quốc Anh gặp Canada.

Đội trưởng Đội GB đã nhấn mạnh rằng Murray là đúng cho mình thời gian hồi phục hơn sau Australian Open hồi tháng trước tại Melbourne.

HLV người Scotland trước đó đã đề nghị ông sẽ không được tính năng chống lại Canada nhưng Anh có thể đã có tên trong đội hình trước trận hòa hôm thứ Năm.

Smith trước đây đã để ngỏ cánh cửa cho Murray sau khi anh tâm sự anh cần thời gian để hồi phục.

“Đó là điều đúng đắn cho anh ta để làm những gì ông ấy đang làm, ở nhà, nghỉ ngơi một chút,” Smith nói.

Murray đã phải chịu đựng một kết thúc đầy thử thách đến năm 2016, đi trên một chạy chiến thắng của giải đấu mà lên đến đỉnh điểm trong anh trở thành cả hai số một thế giới và vô địch ATP Tour Finals lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Ba lần đoạt Grand Slam đã được cụ trong các thắng Davis Cup gần đây của GB, cảm hứng cho họ một chiến thắng đầu tiên kể từ năm 1936 khi họ đánh bại Bỉ trong năm 2015 quyết định.

Smith khẳng định rằng ông đã từng tự tin trong bộ tứ của Dan Evans, Kyle Edmund, Jamie Murray và Dom Inglot, những người sẽ tạo nên đội bóng của Anh cho tie vòng đầu tiên của họ tại Ottawa.

Các máy chủ sẽ bị mất số thế giới ba Milos Raonic người kéo ra với một chấn thương, có nghĩa là người Canada mà không có một cầu thủ hàng đầu-100 đơn.

“Chúng tôi đã có rất nhiều niềm tin vào những gì họ có thể làm,” Smith nói thêm. “Chúng ta đều bỏ lỡ Andy vì anh là một ảnh hưởng lớn như vậy trong đội cả trong và ngoài tòa án.

Kèo cho Vương quốc Anh giành chiến thắng tại David Cup 2017 là 8.00, trong khi Canada có kèo 17.00.

Chia sẻ bài viết để ủng hộ Dafabet Thể Thao !

Xem thêm

Share this post